Những lưu ý khi thuê xe du lịch tại Hà Nội hình thức tự lái

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội ngày càng đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu, mục đích. Trong đó đặc biệt phải kể đến hình thức thuê xe tự lái, hứa hẹn về nhiều trải nghiệm thú vị cho hành trình di chuyển của khách hàng. Vậy làm thế nào để thuê xe du lịch tự lái hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư? Những lưu ý quan trọng bài viết chia sẻ dưới đây nhất định bạn hãy bỏ túi, qua đó an tâm hơn về quyết định cuối cùng.

Xem thêm: thuê xe 29 chỗ du lịch

Tìm kiếm dòng xe phù hợp

Vì bạn là người trực tiếp cầm lái nên điều quan trọng trước tiên khi đến với địa chỉ cho thuê xe du lịch, đó là tìm kiếm dòng xe cảm thấy phù hợp nhất. Điều đó có nghĩa là bạn có đủ khả năng điều khiển xe trên mọi địa hình, đồng thời phục vụ tốt số lượng chỗ ngồi cho những người cùng tham gia hành trình du lịch.

Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe

Ngoài ra, bạn nên ưu tiên cho các dòng xe thương hiệu nổi tiếng, đời mới nhất để hạn chế những rủi ro hư hỏng có thể bất ngờ xảy ra. Hơn hết, bạn hãy yêu cầu bên cung cấp xe cho kiểm tra tình trạng cụ thể, khi chắc chắn hoạt động bình thường bạn mới ký kết hợp đồng thuê xe du lịch tại Hà Nội.

thuê xe du lịch tại Hà Nội
thuê xe du lịch tại Hà Nội

Xem xét về mức giá thuê xe và điều khoản hợp đồng

Tham khảo các chính sách thuê xe từ nhiều cơ sở khác nhau để bạn có cái nhìn khách quan, so sánh chọn lựa mức giá tốt nhất mà mình tin tưởng. Giá cả thuê xe ở đây không phải rẻ đã là tốt, thay vào đó là giá trị bạn nhận được có tương xứng khoản đầu tư bỏ ra hay không.

Các điều khoản hợp đồng dịch vụ thể hiện trách nhiệm, quyền hạn và lợi ích của bên cho thuê xe và bên thuê xe. Nên thuê xe du lịch ở đâu bạn cũng đều cần đọc kỹ để hiểu mọi thứ rõ ràng, loại bỏ trường hợp lừa đảo, hay phát sinh thêm các khoản chi phí không đáng có.

Đem theo giấy tờ cần thiết

Khác với hình thức thuê xe có sẵn tài xế, thuê xe du lịch tự lái khách hàng sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ mà đơn vị cung cấp dịch vụ yêu cầu. Thông thường đó là CMND/sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe và vật thế chấp. Bạn chú ý đến vấn đề này để tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rắc rối khi cần thuê xe nhé!

Thuê xe tại cơ sở uy tín

Trước sự xuất hiện của không ít các cơ sở cho thuê xe du lịch, thật khó tránh khỏi sự trà  trộn của những điểm kinh doanh thiếu uy tín nhằm chuộc lợi. Bạn hãy tỉnh táo để đưa ra lựa chọn chuẩn xác, và Xedulichxanh.com chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Công ty thuê xe Vạn An trải qua quá trình hoạt động, phát triển dài lâu đã chinh phục nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thuê xe du lịch tại Hà Nội hình thức tự lái bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng xe cao cấp, mẫu mã sang trọng, giá thành cạnh tranh và tận hưởng phong cách phục vụ tận tâm, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Thuê xe du lịch giá rẻ

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo