thuê xe đi đền ông Hoàng Mười

Cho thuê xe du lịch 12, 16, 24, 29, 30, 45 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Cho thuê xe du lịch 12, 16, 24, 29, 30, 45 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Đền ông Hoàng Mười hay còn gọi là Mỏ Hạc Linh Từ có địa chỉ tại xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Đền ông Hoàng Mười là ngôi đền nổi tiếng ở Nghệ An thờ đạo Mẫu Tứ phủ, vị thần được thờ chính là ông Hoàng Mười.

Đền ông hoàng mười được xây dựng năm 1634 từ thời hậu Lê trên diện tích hơn 1 ha. Trải qua nhiều lần tu bổ, đến nay, đền có 3 toà chính: Thượng điện, Trung điện và Hạ điện.

Đền thờ Ông Hoàng Mười còn có một địa điểm khác đó là Đền Chợ Củi, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Đền Củi được dựng vào cuối thời Lê, cung cấm là nơi thờ Tam tòa Thánh Mẫu, cung thờ Hoàng Mười ở ngoài, bức Đại tự trước Hạ điện cũng đề rõ “Thánh Mẫu linh từ”. Gắn với nơi đây là truyền thuyết về nhân vật Lê Khôi — vị tướng tài có nhiều công lao trong cuộc kháng chiến chống quân Minh xâm lược thế kỷ 15. Sau khi ông mất, nhân dân đã lập đền thờ tại xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh và đưa ông vào phối thờ tại đền Củi”.

thuê xe đi đền ông Hoàng Mười
thuê xe đi đền ông Hoàng Mười

Cách thuê xe đi đền ông Hoàng Mười

Đi lễ ông Hoàng từ Hà Nội có thể đi về ngay trong ngày nhưng khá là mệt. Nếu có thể nên sắp xếp đi ít nhất 2 ngày 1 đêm. Hành trình đi lễ có thể ghé cả 2 đền tại Nghệ An và Hà Tĩnh vì theo quốc lộ cách nhau không xa rất tiện đường.

Tại thành phố Vinh nằm giữa có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn, dịch vụ ăn uống rẻ và nhiệt tình.

Quanh khu vực đó bán kính 20km còn có bãi biển cửa Lò, làng Sen quê Bác, núi Quyết thăm mộ bà Hoàng thị Loan… Có thể kết hợp đi lễ và tham quan du lịch rất hợp lý.

Từ Hà Nội, nếu đi xe khách có thể đi xe từ bến xe Nước Ngầm hoặc bến xe Mỹ Đình. Bắt xe chạy thẳng về bến xe Vinh, sau đó đi đến đền khoảng 10km bằng taxi, xe ôm…

Nếu đi xe cá nhân có thể chạy thẳng cao tốc Pháp Vân đi QL 1A hoặc đi Đại Lộ Thăng Long đường mòn Hồ Chí Minh. Từ Hà Nội bằng 2 đường đều có khoàng cách tầm 300km, hiện nay chỉ mất khoảng 5h đồng hồ đi xe.

Thuê xe du lịch đi đền ông Hoàng Mười

Nếu xuất phát từ Hà Nội để đến đền ông Hoàng Mười thì ô tô có lẽ là phương tiện thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất mà bạn có thể lựa chọn. Với một số khách hành hương họ lựa chọn di chuyển đến đền bằng xe khách bởi mức chi phí rẻ. Tuy nhiên nó dường như chỉ phù hợp nếu bạn đi 1 người, 2 người mà thôi, còn sẽ có nhiều bất cập nếu bạn đi cùng gia đình, cùng công ty, cùng bạn bè của mình.

Lúc này dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ đến đền ông Hoàng Mười nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Không chỉ phục vụ bạn trong suốt chuyến hành trình mà còn giúp bạn có được không gian di chuyển thực sự thoải mái, an toàn và thuận tiện nhất. Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe bạn sẽ không gặp phải cảnh đông đúc, chen chúc hay phải chờ đợi quá lâu. Bạn chỉ cần đưa ra lịch trình, các đơn vị cho thuê xe sẽ giúp bạn sắp xếp chuyến đi hợp lý, khiến bạn thực sự thoải mái, hài lòng.

Các dịch vụ cho thuê xe du lịch sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để giúp bạn có chuyến đi thật vui vẻ và thuận lợi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe, loại xe khác nhau để bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình. Tùy thuộc nhu cầu riêng của mình để bạn đưa ra sự lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp nhất.

– Nếu đi nhóm dưới 4 người thì một chiếc xe 4 chỗ là đủ để bạn lựa chọn cho chuyến đi này

– Nếu đi khoảng 4 đến 6 người thì các mẫu xe 7 chỗ hiện đại, tinh tế và dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

– Nếu đi theo đoàn từ 7 đến 16 người hoặc 16 đến 30 người thì bạn có thể tham khảo cho mình các dòng xe 16 chỗ, 29 chỗ hãy 35 chỗ…

Các loại xe Vạn An có

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Toyota Camry, Toyota Altis, Toyota vios.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona

Dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Huyndai County, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Huyndai County, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Huyndai County, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi đền ông Hoàng Mười: Aero Hi Class, Hyundai Universe

Tương ứng với số người tham gia bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn về dòng xe phù hợp cho mình. Với sự tính toán trước sẽ đảm bảo bạn sẽ có được không gian di chuyển thoải mái, bên cạnh đó khoảng để đồ rộng thuận tiện. Là các mẫu xe chuyên phục vụ du lịch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự sạch sẽ, tiện nghi, đảm bảo không có mùi hôi, giúp khách hàng không bị mệt mỏi, say xe.

Chính vì những điều này mà dịch vụ cho thuê xe đi đền ông Hoàng Mười hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao hơn. Khi có dự định đi lễ đền ông Hoàng Mười các khách hàng thường nghĩ ngay đến việc tìm cho mình một dịch vụ xe phù hợp tại các đơn vị cho thuê xe uy tín. Để đáp ứng nhu cầu thuê xe của du khách thập phương, tại Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Việc của khách hàng đó là cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín để đồng hành cùng mình trong chuyến đi. Theo kinh nghiệm tổng hợp được, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe ở những công ty lâu năm, có kinh nghiệm phục vụ vận tải hành khách. Ở những đơn vị này thì số lượng xe, kiểu dáng, dòng xe, loại xe cũng phong phú, đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Hơn nữa họ cùng sẽ đảm bảo cho bạn mức giá thuê xe ở mức cạnh tranh, hợp lý để bạn luôn thấy thoải mái.

thuê xe đi đền ông Hoàng Mười
thuê xe đi đền ông Hoàng Mười

Vạn An cho thuê xe du lịch đi đền ông Hoàng Mười

Trong nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch được nhắc tên tại Hà Nội, Vạn An là một cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi dịp cuối năm, dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi đền Ông Hoàng Mười Nghệ An là một trong những tuyến xe chiếm tỷ lệ cao trong dịch vụ mà Vạn An cung cấp. Xe Vạn An được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt, mức giá thuê xe cạnh tranh.

Các dịch vụ thuê xe đi đền ông Hoàng Mười

Thuê xe 12 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Thuê xe 16 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Thuê xe 24 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Thuê xe 29 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Thuê xe 30 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Thuê xe 45 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Công ty Vạn An hiện nay đã có gần 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và vận tải hành khách. Chúng tôi đã và đang khẳng định được một vị thế lớn Vạn An đã khẳng định mình là một thương hiệu uy tín và dẫn dầu trong nhiều dịch vụ xe như: thuê xe du lịch, thuê xe công tác, thuê xe đưa dâu, thuê xe đưa tiễn sân bay…

Ưu điểm trong dịch vụ cho thuê xe đi đền ông Hoàng Mười tại Vạn An:

– Chất lượng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ hiện đại, đời mới với rất nhiều đầu xe đa dạng khác nhau. Các mẫu xe đảm bảo được bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho khách hàng có được chuyến đi an toàn và thoải mái.

– Phục vụ chu đáo, tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng. Bên cạnh đó, hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình cho khách hàng.

– Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, luôn thể hiện sự văn minh lịch sự, lịch sự, phục vụ chu đáo, đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách.

– Thủ tục thuê xe nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó các phương thức thanh toán cũng khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất.

– Mức giá thuê xe du lịch tại Hà Nội cạnh tranh khiến khách hàng luôn hài lòng nhất. Mức giá thuê xe được tính toán chi tiết cho mỗi cung đường, mỗi điểm đến, đảm bảo khách hàng có được mức giá thuê xe hợp lý nhất.

thuê xe đi đền ông Hoàng Mười
thuê xe đi đền ông Hoàng Mười

Xem thêm: thuê xe đi Chùa Ba Vàng

Kinh nghiệm đi đền Ông Hoàng Mười

Theo dân gian Ông Hoàng Mười là vị thánh chuyên ban lộc cho phát về công danh sự nghiệp. Chính vì thế, ai cũng muốn đến xin lộc ông vào mỗi dịp đầu năm. Đó cũng là lý do khiến những ngôi đền thờ ông Hoàng Mười luôn tấp nập du khách vào mỗi dịp đầu xuân để cầu xin lộc.

Ông Hoàng Mười thường độ cho các con nhang đệ tử về khoẻ mạnh, học hành, công việc, công danh, bình an. Đặc biệt là cầu công danh sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi, phát tài phát lộc, mọi việc suôn sẻ.

Khi quý khách đi lễ đền ông hoàng mười nên sắp xếp đi ít nhất 2 ngày 1 đêm. Hành trình đi lễ có thể ghé thăm cả 2 đền tại Nghệ An và Hà Tĩnh vì 2 đền này cách nhau không quá xa giao thông lại thuận lợi. Nếu quý khách đi từ hà nội có thể lựa chọn thuê xe du lịch Vạn An. Vậy khi đi lễ ông hoàng mười cần chuẩn bị những gì

Sắm lễ đi đền ông hoàng mười

1 mâm xôi, gà, 1 chai rượu (5 chén), 1 chai nước, tiền dương, nén nhang.

1 mâm sớ điệp, cau, trầu, tiền quan, tiền dương.

1 mâm vàng quan màu vàng 5 dây

1 mâm 1 dây vàng trắng, 1 chai rượu, 5 chén rượu, tiền vàng, nén nhang, tiền dương, 1 đĩa muối, 1 đĩa gạo, 5 quả trứng vịt (đã rửa sạch), 1 bó hoa để ban thờ Quan Ngũ Hổ).

1 mâm hoa, quả, cau, trầu, tiền dương, chai nước…

Mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch đi đền ông Hoàng Mười mời bạn liên hệ với tổ điều hành của công ty Vạn An để được tư vấn nhé !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN

Mã số thuế: 0107066733

Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN

VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0989403456 – 0962644867

Email: thuexevanan@gmail.com

Website: https://thuexevanan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo