Cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm tại Hà Nội có người lái

Công ty thuê xe Vạn An tự hào là đợn vị cung cấp dịch vụ cần cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm tại Hà Nội có người lái, có tài xế giá rẻ, uy tín hàng đầu. Xe ô tô Ford Transit Luxury, Hyundai Solati đời mới cao cấp. Các dòng xe ô tô đều được trang bị nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, được kiểm tra kĩ càng đảm bảo chất lượng. Cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trên mọi chuyến đi.

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm tại Hà Nội. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe du lịch. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp ? Giá thuê xe du lịch có được tốt nhất chưa ? Xe du lịch có mới và chất lượng không ?

Nắm bắt được tình nhu cầu trên, chúng tôi đưa ra nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm
thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?

Đối với câu hỏi thuê xe 16 chỗ du lịch 2 ngày 1 đêm giá bao nhiêu thì chúng tôi không thể đưa ra được một mức giá chắc chắn được.

Bởi giá thuê xe còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như hãng xe bạn muốn thuê, số chỗ ngồi. Bên cạnh đó còn phải phụ thuộc vào đó là ngày lễ hay ngày thường, vào đầu tuần hay cuối tuần, thuê xe tự lái hay có lái,..

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Khi bạn muốn hợp đồng thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm để đi công việc, đưa người thân về quê, thuê xe đi chơi hoặc thuê xe tổ chức đám cưới… thì hãy nhớ đặt lịch thuê xe trước. Những sự kiện này đã có lịch sẵn cho nên bạn nên đến chỗ chúng tôi để ký hợp đồng thuê xe du lịch trước. Thuê xe trước rất có ích:

Chọn được xe tốt nhất, đời mới nhất hoặc màu xe theo ý muốn. Nếu đến sát ngày mới thuê thì có xe nào đi xe đó thôi.

Được ưu tiên giá cả tốt hơn so với khi “nước đến chân mới nhảy”. Xem bảng giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Được chọn lựa những tài xế đã từng đi với mình và cảm thấy bác tài ấy tốt.

Luôn có xe đúng hẹn và chủ động trong công việc

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo