CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI LỄ ĐỀN CHÙA TẠI NAM ĐỊNH

ĐÔI NÉT VỀ NAM ĐỊNH 

Nam Định là tỉnh thuộc phía đông của đồng bằng bắc bộ. nơi dấu tích gắn liền với triều đại nhà trần, là tỉnh có bề dày văn hóa và truyền thống hiếu học của cả nước. Sở Giáo dục cũng như Đội tuyển thi học sinh giỏi Quốc gia nhiều năm xếp thứ nhất toàn quốc. Ngoài ra còn có nhiều học sinh đạt giải trong các kì thi OLYMPIC quốc tế, khẳng định truyền thống hiếu học của mảnh đất thành Nam. Nam Định có tổng diện tích khoảng 1.700 km2 với dân số khoảng 2 triệu dân bao gồm có 1 thành phố và 9 huyện. Nam Định có những điểm thăm quan du lịch nổi tiếng như: Bãi Biển Quất Lâm, Bãi tắm Thịnh Long,  Nhà thờ Xương Điền, Chùa Cổ Lễ, Chùa Phổ Minh, Nhà Thờ Đổ Nam Định, Đền Trần.

Công Ty cổ phần Thuê xe Vạn An có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ thue xe 29 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 29 chỗ đi lễ đền chùa tại Nam Định giá rẻ nhất Hà Nội, giảm ngay 30% cước xe khi book qua website: thuexevanan.com. cảm ơn quý khách.    

Chương trình đi lễ đền chùa tại Nam Định 1 ngày

(( Hà Nội – Đền Trần – Chùa Cổ Lễ – Chùa Phổ Minh – Phủ Dày ))

1.Đền Trần

Đền Trần Nam Định được xây dựng từ năm  1695, trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ XV. Đền Trần Nam Định thuộc Phường Lộc Vượng, Thành Phố Nam Định, Tỉnh Nam Định, Ngày nay đến Đền Trần du khách sẽ thăm quan 3 khu chính như: Đền Thiên Trường, Đền Cố Trạch, Đền Trùng Hoa, 3 ngôi đền này đều gắn liền với các vị vua và vị tướng của triều đại nhà Trần. Đền Trần Nam Định hàng năm cứ đến ngày 15 đến 20 tháng 8 âm lịch thì diễn ra lễ hội Đền Trần để tri ân những công lao to lớn của 14 vị vua nhà Trần đã có công xây dựng đất nước. Từ năm 2000 thì cứ đến ngày 15 tháng giêng đền trần tổ chức lễ Khai Ấn để ban phúc lộc an lành cho người dân vì thế trong suốt 1 năm ngày này cũng là ngày đông khách du lịch cũng như người dân đến nơi đây nhiều nhất. 

thue xe 29 cho di le chua tai nam dinh den tran

2.Chùa Phổ Minh 

Chùa Phổ Minh được xây dựng vào năm 1262 dưới thời vua nhà Trần,Tuy đã nhiều lần tu bổ nhưng chùa vẫn còn giữ được nhiều dấu tích nghệ thuật đời Trần. Chùa Phổ Minh còn có tên gọi là Chùa Tháp thuộc thôn Tức Mạc, thành phố Nam Định. Tháp Phổ Minh dựng vào năm 1305. Tháp cao khoảng 20 m, gồm 14 tầng. Nền tháp và tầng thứ nhất xây bằng đá, những tầng còn lại phía trên xây bằng gạch. Tầng nào cũng trổ 4 cửa vòm cuốn, giữa các tầng là gờ mái… Tầng tháp thứ nhất đặt trên bệ đá, có hai lớp cánh sen, lớp dưới chúc xuống, lớp trên ngửa lên đỡ lấy tháp hình vuông, mỗi cạnh rộng hơn 5 mét. Bệ và tầng thứ nhất có những hình chạm nông trên mặt đá như hoa lá, sóng nước, mây cuốn, đặc trưng cho phong cách trang trí thời nhà Trần. Mặt ngoài những viên gạch các tầng trên được trang trí hình rồng.

3. Phủ Dày

Phủ Dày Nam Định được xây dựng dưới thời vua thành thái thứ 2 năm 1899. thuôc địa chỉ thôn Tiên Hương xã Kim Thái huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Nơi chính điện tại Phủ Dày thờ Mẫu Liễu Hạnh. Đây là một quần thể khoảng 20 di tích gắn liền với cuộc đời mẫu Liễu Hạnh.

4. Chùa Cổ Lễ

Chùa Cổ Lễ được xây dựng từ thời Lý Thần Tông năm 1902, do quốc sư Nguyễn Minh Không sáng lập để thờ phật. Chùa Cổ Lễ thuộc thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Chùa Cổ Lễ có ngôi tháp Cửu Phẩm Liên Hoa cao cao 32 m, có 8 mặt, dựng năm 1927 đây cũng chính là biểu tượng là điểm đẹp nhất của ngôi chùa mà mỗi đoàn khách khi đến nơi đây thăm quan chiêm bái không thể không chụp ảnh với tòa tháp rất đẹp này. Lễ Hội chùa cổ lễ diễn ra từ ngày 13 đến 16 tháng 9 Âm lịch hàng năm, có nhiều nghi thức văn hóa cổ truyền giàu tính nhân văn như lễ rước Phật, đấu vật, đánh cờ người…

Xem Thêm ==>>

Cho Thuê xe du lịch đi Lễ Đền Chùa tại Sơn Tây

Cho Thuê xe du lịch đi Lễ Đền Chùa tại Hải Phòng

Cho Thuê xe du lịch đi Lễ Đền Chùa tại Quảng Ninh

Công Ty cổ phần Thuê xe Vạn An có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Nam Định giá rẻ nhất Hà Nội, giảm ngay 30% cước xe khi book qua website: thuexevanan.com. cảm ơn quý khách.

Công ty Thuê xe Vạn An với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

 • Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ
 • Cho thuê xe đi làm việc, công tác
 • Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam
 • Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên
 • Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên
 • Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

thue xe 29 cho di le chua tai nam dinh 2

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Thuê xe Vạn An

 • Cho thuê Xe 4 chỗ đi Nam Định : Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry
 • Cho thuê Xe 7 chỗ đi Nam Định: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Cho thuê Xe 16 chỗ đi Nam Định: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford it, Mercedes Sprinter…
 • Cho thuê Xe 24-29 chỗ đi Nam Định: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cho thuê xe 35-45 chỗ đi Nam Định: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Thuê xe Vạn An

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Xem them: Cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Tân Thanh – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

VP: P101 nhà E8, Thành Công, Ba Đình, HN
Hotline: 0989403456 – 0989403456 – Email: [email protected]