Trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Isuzu HiLander của Vạn An. Tuy đây là dòng xe ít được nhiều người biết đến những giá thuê xe 7 chỗ Isuzu HiLander khá phù hợp bởi nó thấp hơn các dịch vụ cho thuê xe khác, vì vậy nó vẫn là lựa chọn tin cậy cho khá nhiều khách hàng.

cho-thue-xe-7-cho-isuzu-van-an-min

Mô tả về dòng xe 7 chỗ Isuzu Hilander

Dòng xe Isuru Hilander là một trong những dòng xe được dịch vụ chi thuê xe Vạn An, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch cung cấp tới nhiều quý khách hàng. Tại sao bạn nên lựa chọn thuê xe 7 chô Isuzu Hilander?

Bởi đây là một dòng xe với rất nhiều ưu điểm, cực kì tiết kiệm chi phí, chỉ tương ứng như một chiếc xe máy tay ga. Chưa kể vậy Isuzu Hilander là một dòng xe được đánh giá là ít khi xảy ra hỏng hóc.

Chưa kể vậy, dòng xe 7 chỗ này sẽ luôn có ưu điểm hơn các dòng xe 4 chỗ về chiều cao, độ rộng. Khách hàng có thể thoải mái và yên tâm khi lựa chọn dòng xe này khi muốn thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội.

Thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đối với dòng xe 7 chỗ Isuzu Hilander

Trong các dòng xe 7 chỗ thì giá thuê xe 7 chỗ Isuzu Hilander  được đánh giá là có chi phí hợp lý, giá cả phù hợp với người thuê xe. Bới cùng với tính năng như các dòng xe 7 chỗ khác nhưng dòng xe này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thêm vào đó, với mẫu mã được thiết kế khá bắt mắt, Isuzu Hialnder rất thích hợp sử dụng để đi công tác hay di chuyển, hoặc bạn có thể sử dụng khi đi cùng gia đình hoặc các nhóm bạn, hoặc đơn giản là thuê xe du lịch để đi lễ hội vào dịp đầu năm.

Dịch vụ cho thuê xe Vạn An cung cấp đầy đủ về bảng giá cho thuê xe du lịch khi khách hàng có nhu cầu, tư vấn đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng. Quy khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi, đơn cử nhất là dòng xe Isuzu HiLander dưới đây:

Thông tin bảng giá cho thuê xe 7 chỗ Isuzu HiLander tham khảo:

Đơn vị: VNĐ
Đời xe 2016-2018
Giá nội thành (100Km/8h) 1.000.000
Giá đường dài trên (200km/ngày) 6.000
Sân bay (80km/3h) 600.000
Thuê tháng (2.600 km) Thỏa thuận
Ngoài giờ 50.000

Ghi chú

  • Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe khi bạn thuê xe 7 chỗ Isuzu Hilander
  • Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá trên đã áp dụng cho 2 chiều đi và về, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi quyết định thuê xe
  • Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm: bởi vào tùy thuộc từng thời điểm, chúng tôi sẽ có sự thay đổi mức giá tương ứng với thị trường, nhưng vẫn đảm bảo lợi ích mang lại cho khách hàng là lớn nhât có thể. Bên cạnh đó chúng tôi luôn niêm yết bảng giá rõ ràng, công khai, minh bạch, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu sử dụng dòng xe này của chúng tôi.

Thuê xe ô tô 7 chỗ Isuzu Hilander có cần đặt cọc trước không?

Câu trả lời là có. Vạn An sẽ yêu cầu quý khách đặt cọc trước, và sẽ hoàn lại từ 30-50% trong tiền phí thuê xe. Để rõ hơn, quý khách có thể liên hệ với số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn, bởi với mọi loại hình xe, chúng tôi sẽ có một cách thức cọc và thỏa thuận hợp đồng khác nhau. Sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe 7 chỗ Isuzu Hilander chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cọc cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán hợp đồng.

Quý khách có thể đặt thuê xe 7 chỗ Isuzu HiLander bằng các phương thức sau:

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
  • Ký hợp đồng qua Email: [email protected]
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe 7 chỗ Isuzu HiLander xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

noi-that-xe-7-cho-isuzu-hilander

Hotline: 0989403456

Website: https://thuexevanan.com/

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova tại https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-7-cho-toyota-innova.html