Nhằm đáp ứng được nhu cầu đi lễ hội đầu năm của nhiều du khách, dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Thanh Hóa, đặc biệt là 2 điểm đền Sòng và đền Cô Chín, với sự đa dạng trong lựa chọn. Đảm bảo xe có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn, dịch vụ và chăm sóc tốt cho khách hàng.

Đền Sòng – điểm đến du lịch tâm linh

Đền Sòng là một ngôi đền nổi tiếng tại Thanh Hóa, trước đền có hồ nước được hình thành tự nhiên hình bán nguyệt. Tương truyền rằng, vào tháng một hàng năm, sẽ có một đàn cá bơi lội trong hồ, toàn thân màu đỏ, nhưng hết lễ hội đền Sòng sẽ không thấy nữa.

Đền Sòng Cô Chín, Thanh Hóa

Đền Sòng là nơi sinh hoạt tâm linh của người dân, thu hút được nhiều khách hàng vào dịp đầu năm.

Nếu muốn đến đền Sòng vào dịp xuân 2019 này, hãy thử sử dụng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của Vạn An để có những trải nghiệm thực sự hài lòng.

Cho thuê xe 35 chỗ đi đền Sòng

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ giá rẻ hiện không còn xa lạ với khách hàng. Vạn An là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 35 chỗ du lịch. Toàn bộ xe được sử dụng đã được kiểm định về chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó là bảng giá cho thuê xe 35 chỗ rất đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ với nhiều mức giá khác nhau, chính vì vậy khách hàng nên có sự lựa chọn cẩn thận và thận trọng. Nếu với mức giá quá rẻ, rất dễ sẽ phải thuê phải những dòng xe đời cũ, chất lượng không tương xứng với số tiền bỏ ra.

Thuê xe Vạn An chất lượng, giá rẻ

Chọn và sử dụng dịch vụ thuê xe 35 chỗ của Vạn An, bạn sẽ được:

  • Cam kết mức giá cho thuê xe cạnh tranh, mà tất cả các dòng xe từ 4 chỗ đến 35 chỗ của chúng tôi sẽ đều được tối ưu và trang bị đầy đủ hệ thống nội thất đẹp, hiện đại
  • Thời gian phục vụ không giới hạn, sẵn sàng tư vấn, báo giá tới khi khách hàng hài lòng
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu.
  • Thông tin đặt xe dễ dàng, nhanh chống, tiện lợi
  • Thủ tục đặt xe gói gọn, không rườm rà.

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng, khách hàng đã có câu trả lời cho riêng mình khi cần thuê xe 35 chỗ để đi đền Sòng – Thanh Hóa vào dịp tết này.

Quý khách có thể đặt dịch vụ thuê xe Vạn An bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: thuxevanan@gmail.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tự lái – có lái rẻ nhất Hà Nội

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo