Dịch vụ thuê xe ô tô 35 chỗ dành cho các cơ quan, gia đình, công ty khi có nhu cầu du lịch, tham quan hoặc cưới hỏi,.. ngày càng trở nên phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu của qúy khách hàng, với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của thuê xe Vạn An. Vạn An đã có thêm dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ có lái – tự lái

Thuê xe Vạn An là đơn vị như thế nào?

Vạn An là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Các dịch vụ chính của Vạn An là cho thuê xe du lịch 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ có lái, cho thuê xe 35 chỗ tự lái,…

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Vạn An
Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Vạn An

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch, nhưng lại mắc kẹt giữa “thị trường” thông tin đầy rộng lớn của ngành thuê xe, hãy đến với Vạn An. Chúng tôi sẽ giúp bạn giai quyết mọi nỗi lo trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ có lái, tự lái tại Vạn An

Đây là một dịch vụ mới của Vạn An, nhằm giải quyết và hỗ trợ tất cả các nhu cầu của khách hàng trong việc tìm đơn vị cho thuê xe 35 chỗ có lái – tự lái tại Hà Nội

Đến với Vạn An, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tự lái hoặc dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ có lái. Chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn, đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để, nhanh chóng và tốt nhất.

Chất lượng xe sang trọng, hiện đại
Chất lượng xe sang trọng, hiện đại

Thêm vào đó, thuê xe Vạn An còn cho thuê xe du lịch theo từng loại xe, từng cung đường. Bạn hoàn toàn không cần mất thời gian tìm hiểu, chỉ cần lựa chọn loại xe, dịch vụ cho thuê có lái hay không lái. Tất cả còn lại Van An sẽ lo giúp quý khách hàng.

Bảng giá cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội

Vạn An luôn đồng hành và san sẻ nỗi lo của quý khách trên mọi nẻo đường, hơn ai hết, chúng tôi hiểu, giá cả sẽ là một điều khiến khách hàng quan tâm nhất. Chính vì vậy, khi đến với Vạn An bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng giá chi tiết cho từng loại xe và từng dịch vụ.

Với dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tự lái – có lái, khách hàng sẽ nhận được bảng giá chi tiết theo dịch vụ có lái hoặc tự lái và sẽ được sự tư vấn nhiệt tình từ Vạn An.

Thuê xe Vạn An – địa chỉ tin cậy cho dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tự lái – có lái tại Hà Nội.

Quý khách có thể đặt thuê xe 35 chỗ có lái – tự lái bằng các phương thức sau:

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
  • Ký hợp đồng qua Email: thuexevanan@gmail.com
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe 35 chỗ có lái – tự lái  xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989403456

Website: https://thuexevanan.com/

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm: Cho thuê xe 35 chỗ Hyundai Thaco Town

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo