Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được Thuê xe Vạn An triển khai thành công nhất trong thời gian qua. Với chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, nhà xe chúng tôi hiện đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón cán bộ, công nhân viên tại Hà Nội còn đang có mức giá cực kỳ cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê dài hạn hoặc thuê số lượng lớn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên?

Ở nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng, quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Hàng loạt các công ty, nhà máy, xí nghiệp mọc lên, kéo theo đó lượng công nhân viên tăng đến con số hàng trăm, hàng nghìn người. Trong khi đó, tình trạng giao thông tại thủ đô lại vô cùng phức tạp, hay xảy ra tình trạng tắc đường.

Vì vậy, nhiều công ty đã chọn phương thức thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên để có thể tạo điều kiện đi lại thuận lợi, tránh việc nhân viên đi làm trễ do tắc đường, hỏng xe hay nhỡ xe bus,… Từ đó, đảm bảo giờ làm, chế độ đãi ngộ và tiến độ công việc. Đồng thời, nó giống như một sợi dây kết nối tình đoàn kết giữa nhân viên với nhau và thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty.

Bên cạnh đó, dịch vụ đưa đón này sẽ giúp giao thông Hà Nội giảm một phần áp lực. Với những công ty không có khu để xe rộng thì đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Lời khuyên, quý khách nên thuê xe theo tháng và ký hợp đồng dài hạn. Như vậy, sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí đáng kể.

thuê xe đưa đón học sinh
thuê xe đưa đón học sinh

Phân khúc xe 16 chỗ đưa đón công nhân viên

Để phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón công nhân viên cho các Doanh nghiệp trong Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện tại Thuê xe Vạn An có rất nhiều phân khúc xe được đưa vào hoạt động kinh doanh phục vụ tối đa nhu cầu mong muốn của các doanh nghiệp.

Đối với phân khúc xe 16 chỗ tại Thuê xe Vạn An, chúng tôi chỉ đưa vào hoạt động 3 dòng xe thuộc 3 hãng xe nổi tiếng nhất và đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng nhất.

Hãng xe Ford: Dòng xe 16 chỗ Ford Transit đưa đón Công Nhân Viên

Hãng xe Huyndai: Dòng xe 16 chỗ Solati đưa đón Công Nhân Viên.

Hãng xe Toyota: Dòng xe 16 chỗ Toyota Hiace đưa rước nhân viên

Các dòng xe đưa đón của nhà xe Vạn An

Hiện tại, Nhà xe Vạn An đang cung cấp nhiều loại xe đưa đón từ 4 đến 45 chỗ gồm có:

Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên : Toyota Camry, BMW, Army, Nissan, Honda Civic,..

Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên : Fortuner, Innova , Santafe, Hyundai CRV…

– Cho thuê xe 9 chỗ Starex Limousine có ghế đệm hơi, khung phục vụ hành khách rộng lớn.

– Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên : Ford Transit, Mercedes Spinter, Toyota Hiace…

– Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên : Huyndai County, Huyndai Limousine,….

Cho thuê xe 35 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên : Huyndai Aero Town…

– Cho thuê xe 45 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên : Hi-Class, Huyndai Aero Space, Universe

thuê xe hợp đồng 29 chỗ đưa đón nhân viên, công nhân
thuê xe hợp đồng 29 chỗ đưa đón nhân viên, công nhân

Mhững lợi ích thiết thực khi thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên

Lợi ích đối với doanh nghiệp

Việc thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên giúp doanh nghiệp giải quyết tốt vấn đề quản lý nhân sự, tiết kiệm đến 60% những chi phí phát sinh trong công tác di chuyển bao gồm: chi phí đầu tư phương tiện di chuyển, chi phí bảo trì và khấu hao phương tiện, chi phí nhà xe,… Bên cạnh đó, việc sự dụng dịch vụ thuê ngoài cũng sẽ giúp đảm bảo chính xác giờ giấc làm việc cho nhân viên.

Lợi ích đối với nhân viên

Việc thuê xe đưa đón giúp nhân viên không cần phải tự di chuyển đến chỗ làm và có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe. Điều này giúp tăng năng suất và hiệu quả cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, nhân viên có nhiều cơ hội trò chuyện cùng nhau giúp gắn kết mối quan hệ đồng nghiệp và hạn chế tối đa rủi ro trong công tác di chuyển.

Lợi ích đối với môi trường

Chỉ tính riêng Hà Nội thì hoạt động giao thông đã chiếm 99% trong tổng chất phát thải CO2 của toàn thành phố. Vì vậy, việc thuê xe đưa đón giúp giảm thiểu phương tiện di chuyển cho nhân viên và hạn chế khói bụi thải ra môi trường. Sử dụng xe đưa đón nhân viên còn giúp giảm thiểu tình trạng tắt đường khi có quá nhiều người di chuyển trong khung giờ cao điểm.