Cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe ô tô và mức giá cho thuê xe tháng cũng khác nhau. Để lựa chọn được những dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp, mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội trong bài viết này nhé.

Cho thue xe 29 cho: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-29-cho-ha-noi

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng chất lượng, giá rẻ

Công ty cho thuê xe Vạn An là một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Sau nhiều năm hoạ động trong lĩnh vực vận tải hành khách, công ty cho thuê xe Vạn An luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện hệ thống và đúc kết và rút kinh nghiệm để năm sau phục vụ tốt hơn năm trước.

Nhờ đó không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt dông sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí để cho thuê với giá hợp lý. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư thêm xe mới, sửa chữa thường xuyên các xe đang hoạt động, tiết kiệm chi phí quản lý để cho thuế xe với giá hợp lý nhất mà chất lượng xe hoạt động ngày càng tốt hơn.

cho thuê xe Vạn An luôn giữ uy tín với khách hàng để khách hàng có thể yên tâm khi ký hợp đồng thuê xe của công ty. Vì vậy mà uy tín và thương hiệu là 1 trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng.

Về dịch vụ, khi khách hàng chon dịch vụ cho thuê xe theo tháng, khách hàng sẽ thoả thuận và ký hợp đồng với cộng ty, trong hợp đồng sẽ ghi đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của các bên và hai bên có trách nhiệm thực hiện theo hợp đồng đã ký.

Công ty ô tô Vạn An hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng với từng dòng xe khác nhau như xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ với mức giá ưu đãi và hợp đồng đầy đủ. Chúng tôi luôn đảm bảo lái xe tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm, luôn thân thiện, nhiệt tình và đảm bảo đưa đón khách hàng đúng giờ, đúng địa điểm.

Thuê xe 12 chỗ Hà Nội
Thuê xe 16 chỗ Hà Nội
Thuê xe 24 chỗ Hà Nội
Thuê xe 29 chỗ Hà Nội
Thuê xe 30 chỗ Hà Nội

Công ty cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng Hà Nội cho thuê xe Vạn An có đội ngũ cán quản lý có trình độ, đội ngũ lái xe có tay nghề cao, có kinh nghiệm lái xe từ từ 5 đến 10 năm thì bạn mới có thể yên tâm khi thuê xe của công ty. Ngoài ra, các loại xe phải được trang bị đầy đủ tiện nghi, hệ thống định vị, Wifi, điều hoà và nhiều dịch vụ chất lượng đi kèm khác….

cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội
cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe tháng hiện nay của công ty cho thuê xe Vạn An dao động trong khoảng từ 25 triệu đến 40 triệu hoặc hơn. Bảng giá thuê xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dòng xe, loại xe, kích cỡ xe, thời gian thuê…

Ngoài việc cho thuê xe đi lại trong các hoạt động hàng ngày, bạn có thể xem xét dịch vụ thuê xe theo tháng để đi công tác, du lịch với thời gian dài. Thường các hợp đồng dài hạn sẽ được chiết khấu cao hơn và mức giá cũng ưu đãi hơn so với các hợp đồng ngắn hạn.

Bên cạnh đó, khi thuê xe vào mùa du lịch thường sẽ có mức giá cao hơn, bạn nên lưu ý để chọn những công ty có mức giá ổn định nhất, phù hợp nhất. Và cho thuê xe Vạn An cam kết đem đến cho bạn mức giá cạnh tránh nhất. Bạn có thể tham khảo giá tại các trang web cho thuê xe uy tín để có đánh giá và so sánh các mức giá, đánh giá chất lượng xe để từ đó có lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Những chuyến du lịch cuối tuần, ngày nghỉ lễ, hoặc ngày vui trong năm của gia đình bạn đi trên chiếc xe hiện đại của công ty cho thuê xe Vạn An sẽ là lựa chọn thông minh cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy dich vụ cho thuê xe theo tháng là lựa chọn tuyệt vời nhất không chỉ cho những gia đình hay công ty cần đi lại nhiều mà cho tất cả gia đình trẻ hiện nay.

cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội
cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội

Xem thêm: cho thuê xe tự lái theo tháng hà nội

Kinh nghiệm thuê xe ô tô theo tháng

Checklist trước khi thuê xe:

Tìm hiểu giá thuê, cách tính phí (đặc biệt là cách tính phí tăng thêm và phí lưu đêm) và hình thức đặt cọc.

Đánh giá chất lượng hãng thuê bằng cách dựa vào: số lượng xe hãng sở hữu, thông tin thuê, trả xe rõ ràng có hợp đồng và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm: bao gồm giao xe tận nơi cho khách hàng, rửa xe miễn phí khi trả xe,

Kinh nghiệm làm hợp đồng thuê xe theo tháng:

Một trong những kinh nghiệm khi thuê xe theo tháng đó là làm rõ những điều khoản sau trong hợp đồng:

Giá thuê ô tô theo tháng tính theo tháng hay km?

Giao nhận xe bằng biên bản, chụp ảnh lại và tính theo vạch xăng thực tế.

Khi xe gặp sự cố hoặc hư hỏng giữa đường thì giải quyết như thế nào, chi phí ra sao?

Đặt cọc bằng tiền hay tài sản khác

Ngoài ra, bạn có thể thêm điều khoản phạt vào hợp đồng nếu nhà xe không giao đúng hạn, đúng loại, đời xe và biển số xe như thỏa thuận.

Checklist kiểm tra và bàn giao xe:

Chụp ảnh lại tất cả hình ảnh của xe trước khi nhận xe.

Đi thử để đánh giá chất lượng xe.

Kiểm tra kỹ đồ khi giao-nhận xe không bị bắt đền oan cái mình không làm mất như bánh sơ cua, kích, bộ tháo lốp…

Kiểm tra giấy tờ xe: đăng kí – photo công chứng(nếu xe đang thế chấp ngân hàng thì sẽ có Giấy đi đường do ngân hàng cấp, kiểm tra xem giấy đấy còn hiệu lực hay không); bảo hiểm (gốc), đăng kiểm (gốc) còn hiệu lực.

Kiểm tra mức nhiên liệu khi bàn giao xe: khi trả xe nếu nhiên liệu dưới mức bàn giao sẽ bị tính thêm phí.

Công ty cho thuê xe Vạn An chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình.

Xem them: Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội giá rẻ

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo