Thuê xe du lịch 24 chỗ từ Hà Nội đi Đà Lạt

Nếu bạn có nhu cầu cùng gia đình, người thân, bạn bè hay tổ chức, cơ quan hoặc công ty du lịch, lữ hành tổ chức một chuyến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt và cần một địa chỉ cho thuê xe uy tín. Hãy liên hệ và trải nghiệm dịch vụ cho Thuê xe du lịch 24 chỗ từ Hà Nội đi Đà Lạt của thuê xe Vạn An của chúng tôi, để được tận hưởng dịch vụ chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

thuê xe 24 chỗ tại đà lạt
thuê xe 24 chỗ tại đà lạt

Xem them: thuê xe 24 chỗ đám cưới

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi Đà Lạt

Đặc biệt:

– Giá cước trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe.

– Tài xế được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

– Xe đời mới, đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

thuê xe 24 chỗ tại đà lạt
thuê xe 24 chỗ tại đà lạt

Cho thuê xe 24 chỗ giá tốt đi Đà Lạt đón khách tại khu vực Hà Nội và các khu vực ngoại thành. Với nhiều chủng loại xe đời mới hiện đại thoáng mát và là một trong những đối tác với các nhà xe lớn và uy tín tại Hà Nội, thuê xe Vạn An của chúng tôi luôn cam kết đưa ra giá tốt nhất dành cho khách hàng cần thuê xe 24 chỗ đi Đà Lạt

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe 24 chỗ theo dạng hợp đồng tham quan dành cho đối tác là các công ty du lịch lữ hành tham quan tuyến tour du lịch Đà Lạt với giá hợp tác lâu dài, cho thuê xe 24 chỗ theo hợp đồng tháng và cho thuê xe tham quan cho khách hàng tư nhân là gia đình và các cơ quan xí nghiệp trong và ngoài Hà Nội.

thuê xe 24 chỗ tại đà lạt
thuê xe 24 chỗ tại đà lạt

Những điểm đến hấp dẫn tại Đà Lạt

Đến Đà Lạt quý khách có thể tham quan những điểm du lịch nổi tiếng. Có thể liệt kê vài điểm như : Thiện Viện Trúc Lâm, Núi Langbiang, Thác Voi, Thung Lũng Tình Yêu, Thung Lũng Vàng, Thung Lũng Trăm Năm, Thác Đatanla, Vườn Hoa Thành Phố, Chùa Ve Chai, Nhà Thờ Con Gà, Làng hoa Vạn Thành, Hoa Sơn điền trang…. Thưởng thức các món đặc sản nơi đây, trong không khí se lạnh. Sẽ mang đến những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo