Dịch vụ thuê xe 24 chỗ Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 24 chỗ Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 24 chỗ Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Thuê xe Vạn An xin giới thiệu dịch vụ thuê xe 24 chỗ với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 24 chỗ cao cấp với giá rẻ đi công tác,du lịch,tham quan v.v… của quý khách tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, với đời xe chất lượng cao chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 24 chỗ của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 24 chỗ cao cấp và sang trọng như Thaco Town, Isuzu Samco đời 2016 với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. thuê xe Vạn An luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi đã có nhiều năm phục vụ vận tải, thuê xe Vạn An là một trong những công ty có dịch vụ thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Dịch vụ thuê xe 24 chỗ Hà Nội
Dịch vụ thuê xe 24 chỗ Hà Nội

Bảng báo giá cho thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội

Giá cho thuê xe 24 chỗ Hyundai chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài: 900.000đ – 1.400.000đ/ chuyến

Giá thuê xe 24 chỗ County đi làm việc, city Tour trong Nội Thành Hà Nội: 1.500.000đ/ngày

Giá thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội đi tham quan, du lịch, nghỉ mát, lễ hội: 1.800.000đ/ngày

Bảng báo giá thuê xe 24 chỗ đưa đón nhân viên theo tháng tại các Khu Công Nghiệp: Liên Hệ

Dịch vụ thuê xe 24 chỗ Tại Hà Nội của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng.

Công ty thuê xe Vạn An luôn cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá cả thuê xe tốt nhất tại Hà Nội, đội ngũ lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo, am hiểu tuyến điểm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trên mọi chặng đường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo