Ninh Bình nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Cùng check in Ninh Bình với những địa điểm hấp dẫn này nhé! Bạn có thể thuê xe du lịch Ninh Bình để tự do đi tới những địa điểm du lịch này.

xe 16 cho ha noi: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi

 Vân Long địa điểm check in Ninh Bình hấp dẫn

Không chỉ là khu bảo tồn thiên nhiên, vùng đất ngập nước Vân Long còn là nơi có cảnh quan hấp dẫn. Vân Long được mệnh danh là “vịnh không sóng” vì khi đi trên thuyền trên đầm, du khách sẽ thấy mặt nước phẳng như một tấm gương khổng lồ. Bức tranh thuỷ mặc phản chiếu rõ từng nét tạc mạnh mẽ của những khối núi đá vôi mang hình dáng đúng với tên gọi như núi Mèo Cào, núi Mâm Xôi, núi Hòm Sách, núi Đá Bàn, núi Nghiên, núi Mồ Côi, núi Cô Tiên…

van-long-check-in-ninh-binh

 Vườn chim Thung Nham:

Vườn Chim Thung Nham nằm ở xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, là một trong những điểm du lịch hội tụ đầy đủ các yếu tố văn hóa, tâm linh, cảnh quan và đa dạng sinh học. Bên cạnh cảm giác thú vị khi ngồi trên thuyền, chiêm ngưỡng khu đầm, du khách còn được khám phá cuộc sống hoang dã của gần 40 loài chim với khoảng 50 ngàn con.

thung-nham-check-in-ninh-binh

 Vườn Quốc Gia Cúc Phương:

Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng về sinh thái, môi trường. Cúc Phương thu hút khoảng vài trăm nghìn lượt khách hàng năm. Du khách đến đây để khám phá hệ động thực vật phong phú, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đẹp, tham gia các chương trình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, lửa trại, mạo hiểm, nghiên cứu và văn hóa lịch sử. Thuê xe 7 chỗ du lịch cùng cả nhà bạn đến vườn quốc gia Cúc Phương thật là lựa chọn sáng xuốt.

cuc-phuong-ninh-binh

 Tràng An là địa điểm nhất định khi check in Ninh Bình

Tràng An là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. Phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tuyệt đẹp của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ dòng sông chạy uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô vàn những hang động tự nhiên huyền ảo, kỳ bí.

du-lich-trang-an-ninh-binh

 Tam Cốc

Tam Cốc là địa điểm hấp dẫn được các bạn trẻ hấp dẫn khi check in Ninh Bình, có nghĩa là “ba hang”, gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi. Tam Cốc là tuyến du thuyền được khai thác đầu tiên ở khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Hang Cả dài 127 m, xuyên qua một quả núi lớn, cửa hang rộng trên 20 m. Trong hang khí hậu khá mát và có nhiều nhũ đá rủ xuống với muôn hình vạn trạng.

tam-coc-ninh-binh

 Bích Động địa điểm check in Ninh Bình lý thú

Bích Động nằm cách bến Tam Cốc 2 km, có nghĩa là “động xanh”, là tên do tể tướng Nguyễn Nghiễm, thân phụ của đại thi hào Nguyễn Du đặt cho động năm 1773. Phía trước động là một nhánh sông Ngô Đồng uốn lượn bên sườn núi, bên kia sông là cánh đồng lúa.

bich-dong-checkin-ninh-binh

Hotline: 0989403456

Website : www.thuexevanan.com

Like fanpage để cập nhật những chương trình khuyến mại nhé: https://www.facebook.com/thuexevanan/

Xem them: “Nằm Lòng” Kỹ thuật lái xe trên đường cao tốc an toàn và đúng luật

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo